vendredi 15 juillet 2016

Độc đáo tranh phong cảnh huỳnh quang trên cơ thể thiếu nữ

Bằng một số thủ thuật nhỏ trong nhiếp ảnh, nghệ thuật gia John Poppleton đã mang đến cho người xem những bức tranh thiên nhiên cực kỳ đặc sắc.
Nhiếp ảnh gia người Mỹ đã vẽ khung cảnh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp lên lưng của các thiếu nữ, rồi phủ một lớp bột huỳnh quang lên trước khi chụp họ trong bóng tối. Tác động của bóng tối sẽ mang đến hiệu ứng thị giác ở mức độ cao nhất cho người xem, giúp họ chiêm ngưỡng nét rực rỡ của thiên nhiên dễ dàng hơn bao giờ hết.
John đã khai thác những hình ảnh dễ tạo ấn tượng và mang lại cảm xúc cho người xem nhất, như bức tranh đại dương mênh mông chìm trong ánh nắng vàng của hoàng hôn, những rặng núi đá dưới ánh trăng lung linh huyền ảo, hay vũ trụ bao la với dải ngân hà và những ngôi sao lấp lánh.

Khai khác body-art một cách thông minh và đúng mực, John triển lãm trước mắt người xem những bức tranh nghệ thuật đúng nghĩa chứ không chứa đựng bất kỳ đường nét phản cảm nào. Ông khéo léo sắp xếp để thiên nhiên gắn kết với những đường cong của người phụ nữ, như một sự tôn vinh mạnh mẽ bản chất nữ tính của Mẹ thiên nhiên vốn luôn có sẵn ở phái đẹp.
Pha trộn giữa sự thanh lịch của người phụ nữ và nét hùng vĩ của thiên nhiên, những bức tranh huỳnh quang của nghệ thuật gia John Poppleton là hiện thân của vẻ đẹp tinh tế trong vũ trụ.
Cùng ngắm những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của John:
1 commentaire: